duong anh minh

may mac

det thun

det may

det tphcm
may
090 3333 638
Email: congtyduonganhminh@gmail.com

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY DƯƠNG ANH MINH

 

Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động, công ty đã rất chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển mẫu mã, nguồn nguyên liệu, đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại làm đòn bẩy cho sự phát triển bền vững.
DƯƠNG ANH MINH cung cấp cho thị trường một chuỗi những sản phẩm và dịch vụ với nhiều lựa chọn, thỏa
mãn mọi yêu cầu Quý Khách Hàng.
Các dịch vụ
DƯƠNG ANH MINH cung cấp gồm:
1. Tư vấn thiết kế, chất liệu – may mẫu
2. Lấy số đo – phân loại size
3. Sản xuất hàng loạt
4. Đóng gói và giao hàng
5. Trang thiết bị BHLĐ

6. Sản phẩm dệt thun

Hiện tại, khách hàng chủ yếu của DƯƠNG ANH MINH hoạt động ở các lĩnh vực: ngân hàng, bưu chính viễn thông, điện lực và các công ty đa quốc gia thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm, chăm sóc sức khoẻ, bán lẻ, ô tô, khách sạn, nhà hàng…
Tất cả sản phẩm được sản xuất tại xưởng may
DƯƠNG ANH MINH tại Thành Phố Hồ Chí Minh với tổng năng suất 20.000 sản phẩm/tháng. Với văn phòng đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, lực lượng sản xuất của DƯƠNG ANH MINH có hơn 60 công nhân may lành nghề, 10 cán bộ kỹ thuật, 10 chuyền may, 50 máy móc các loại… đó là điều kiện thuận lợi để chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách Hàng một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.
Vì là nhà nhập khẩu vải trực tiếp, nên
DƯƠNG ANH MINH có lợi thế trong việc chủ động chất liệu, chủ động thời gian giao hàng và giá cả hợp lý hơn. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm của DƯƠNG ANH MINH đều được sản xuất chuyên nghiệp và giám sát sản xuất chặt chẽ, vì vậy sản phẩm của DƯƠNG ANH MINH có chất lượng tốt, độ sắc sảo và độ đều đặn giữa các sản phẩm cao.
Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, sự phản hồi thông tin nhanh chóng (tối đa trong 1 ngày làm việc), dịch vụ hậu mãi nhanh, dịch vụ cung cấp vải hoặc nút dự trữ cho các đơn hàng bổ sung…,
DƯƠNG ANH MINH sẽ là đối tác đáng tin cậy của Quý Khách Hàng